Cần Gia Sư giỏi dạy cho con

Sat, 14/05/2022 - 14:33

Con cái luôn là vốn quý của các bậc phụ huynh. Để cho con cái mình có một tương lai rạng rỡ, các bậc phụ huynh đã có rất nhiều sự lựa chọn để chuẩn bị tốt hành trang tri thức cho các em vào đời.Và một trong những cách mà nhiều phụ huynh lựa chọn là tìm gia sư cho các em.
 

5 characteristics of an effective science teacher – from a researcher who  trains them
Khi có nhu cầu và cần gia sư dạy kèm nhiều phụ huynh băn khoăn không biết phải chọn gia sư như thế nào hoặc gia sư ở đâu uy tín để có thể giúp con em mình học tốt. Điều này sẽ không còn là vấn đề khi bạn liên hệ trung tâm chúng tôi, nếu nhận được sự chia sẻ những băn khoăn của quý phụ huynh chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ phụ huynh tháo gỡ những băn khoăn đó.

       Trung tâm gia sư của chúng tôi chuyên đáp ứng yêu cầu tìm gia sư của bạn dù bạn có yêu cầu gì về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hay có yêu cầu gì về thời gian hoặc địa điểm giảng dạy chúng tôi cũng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được những gia sư vừa ý nhất.

       Cần gia sư dạy kèm không những là do bạn đang băn khoăn về sức học hay trình độ hiện tại con em mình mà còn mong muốn sẽ có người nắm rõ được mức độ học hiện tại của các em và biết cách giúp lấp đầy những lỗ hổng kiến thức trong quá trình học .

       Tìm gia sư thời buổi hiện nay không khó, nhưng cái khó là tìm được những trung tâm gia sư có uy tín thực sự để có thể đáp ứng nhu cầu tìm được những gia sư giỏi của bạn. Khi đang cần gia sư gấp để giúp con không ít phụ huynh vội vàng tìm kiếm với tâm lí nôn nao dẫn đến chọn vội, không may mắn sẽ không chọn được những gia sư không như mong muốn dẫn tới “tiền mất, tật mang”. Lời khuyên dành cho bạn là nên nghe lời tư vấn từ những người trong nghành giáo dục hoặc trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn để tránh tránh tình trạng thay đổi gia sư liên tục cho con.

     
  Gia sư giỏi sẽ là gia sư đạt chuẩn các yêu cầu sau đây:

        Phương pháp: Một gia sư giỏi sẽ là gia sư biết áp dụng phương pháp dạy học tích hợp, tức là kiến thức của tiết học trước sẽ được sử dụng làm ngữ liệu để dạy tiết học sau. Từ đó kiến thức bổ trợ cho nhau,  bài học ngày càng được khắc sâu, làm nền tảng cho lớp học tiếp theo hoặc cấp học tiếp theo. Bên cạnh đó, gia sư giỏi cũng sẽ là người biết linh hoạt chọn phương pháp giảng dạy chứ không rập khuôn máy móc áp dụng một phương pháp. Tùy theo đối tượng học sinh gia sư chọn phương pháp thích hợp nhất để có thể phát huy điểm mạnh và lấp đầy những khiếm khuyết, sủa chữa những lỗ hổng kiến thức cho các em.

        Chuyên môn: Ngoài chuyện phương pháp giảng dạy thì tiêu chí chuyên môn cũng quan trọng không kém. Nếu chuyên môn không đúng với yêu cầu hoặc chuyên môn kém thì con em bạn cũng sẽ khó có thể nhận được sự giúp đỡ hữu ích. Chính vì vậy, nếu cần gia sư bạn nên chú ý đến chuyên môn, năng lực sư phạm của gia sư. Không nên chọn “ôm đồm” một gia sư dạy tất cả các môn, như vậy sẽ không hiệu quả mà có thể còn phản tác dụng. Chuyên môn ngoài giỏi còn phải đúng chuyên môn mới nên chọn làm gia sư giúp con mình.

        Bên cạnh hai yêu tố đó, khi chọn gia sư bạn cũng nên chọn những gia sư tâm lí để con em mình bớt đi áp lực học hành, chỉ có như vậy các em mới có hứng thú học tập và dễ dàng chia sẻ khó khăn với gia sư. Hơn nữa những gia sư tâm lí là những gia sư đam mê, có trách nhiệm với công việc nên bạn không cần phải phân vân khi giao việc học con em mình cho họ giúp đỡ.

        Trung tâm gia sư chúng tôi với việc chọn gia sư theo những tiêu chí khoa học, bài bản nhất nên đã tập hợp được một đội ngũ gia sư có đủ tất cả các yêu tố bạn mong muốn. Vì vậy nếu đang cần gia sư giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp con em bạn có được những cơ hội tiếp xúc những gia sư giỏi, có cơ hội trở thành những học sinh ưu tú nhất.

Trung tâm gia sư Nhân Trí cung cấp gia sư chuyên :

- Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
- Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
- Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
- Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
- Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
- Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
- Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
- Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá