QUY TRÌNH NHẬN LỚP

Fri, 06/12/2019 - 05:07

GIA SƯ NHÂN TRÍ KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN THÂN MẾN!

✍️ TẤT CẢ CÁC LỚP DẠY VÀ PHÍ NHẬN LỚP DẠY ĐƯỢC GIA SƯ NHÂN TRÍ CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN TRÊN FANPAGE VÀ WEBSITE: www.giasunhantri.edu.vn

✍️  NẾU CÓ NHU CẦU NHẬN LỚP, QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE. NHỮNG LỚP CÒN TRÊN WEBSITE LÀ NHỮNG LỚP CHƯA GIAO.

✍️  CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG HỢP TÁC CỦA QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN.

️QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN VUI LÒNG ĐỌC KỸ MỘT SỐ THÔNG TIN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHẬN LỚP.

I/ QUY TRÌNH NHẬN LỚP NHƯ SAU:

1/  Để đăng ký nhận lớpGia Sư vào mục: Đăng Ký Làm Gia Sư => Clickhere  điền đầy đủ thông tin. 

* Lưu ý:

- Khi bạn đồng ý đăng ký làm gia sư, thông tin của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của trung tâm và phục vụ nhu cầu tra cứu của phụ huynh học sinh (nếu cần)

Nếu là Sinh Viên, các em chọn những lớp có ghi chú cần Sinh Viên bên dưới, tuyệt đối không chọn lớp yêu cầu Giáo Viên. 

- Nếu Gia Sư có yêu cầu thay đổi thời gian, buổi học vui lòng ghi chú thêm (ví dụ: thay đổi giờ học, khi nào mới nhận lớp được...).

2/ Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Gia Sư Nhân Trí sẽ xem xét và liên lạc lại với Gia Sư để trao đổi một số nội dung liên quan đến lớp dạy. Sau khi Gia Sư đồng ý, Gia Sư Nhân Trí sẽ tiến hành liên lạc với Phụ Huynh Học Sinh. Phụ Huynh đồng ý, chúng tôi sẽ thông báo cho Gia Sư có thể chọn những ngân hàng phía dưới để chuyển khoản xem số tài khoản Clickhere hoặc đến trung tâm đóng phí nhận lớp.

3/ Trong thời gian từ 1 phút đến 24 giờ khi xác nhận được số tiền chuyển khoản của Gia SưGia Sư Nhân Trí sẽ gởi tin nhắn xác nhận vào số điện thoại mà Gia Sư đã đăng ký, nội dung gồm: mã lớp và giấy giới thiệu (gồm thông tin phụ huynh, thông tin lớp dạy, địa chỉ).

    3.1 Sau khi có được thông tin Phụ huynh - Học Viên, Gia Sư phải có trách nhiệm liên lạc ngay trong vòng 2 giờ, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh sớm nhất có thể. Gia Sư trì hoãn việc liên hệ và từ chối gặp theo lịch hẹn giữa TTGS với Phụ Huynh - Học Viên hoặc giữa Gia Sư với Phụ Huynh – Học Viên dẫn đến việc mất lớp, TT hoàn toàn không chịu trách nhiệm giải quyết. Trường hợp bất khả kháng, Gia Sư liên hệ ngay TTGS Nhân Trí thông báo tình trạng lớp để TT theo dõi và hỗ trợ kịp thời.

     3.2  Gia Sư có trách nhiệm in giấy giới thiệu, xuất trình giấy giới thiệu (nhằm một lần nữa đối chiếu với Phụ Huynh – Học Viên những thông tin đã thỏa thuận giữa TTGS và Phụ Huynh, điều chỉnh kịp thời nếu có nhầm lẫn, sai sót), xuất trình giấy tờ tùy thânthẻ Sinh Viên, thẻ Giáo Viên hoặc bằng cấp liên quan khi đến gặp Phụ Huynh – Học Viên và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các giấy tờ đó.

     3.3  Gia Sư không xuất trình các giấy tờ trên khiến Phụ Huynh – Học Viên không tin tưởng và từ chối nhận, TT từ chối giải quyết.

     3.4  Gia Sư không xuất trình giấy giới thiệu, nếu có sự nhầm lẫn về mức lương vào cuối tháng, TT không can thiệp được.

4/ Khi đến nhà Phụ Huynh – Học Viên nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào: không gặp được Phụ Huynh – Học Viên, Phụ Huynh – Học Viên thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, địa điểm học, thay đổi thông tin so với thỏa thuận ban đầu giữa TTGS và Phụ Huynh – Học Viên, hoặc Phụ Huynh chưa quyết định ngày học chính thức, ...dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Gia Sư phải báo ngay về trung tâm sau khi rời nhà Phụ Huynh – Học Viên theo các số điện thoại sau: 0938268198 – 0389 061415, ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN NHANH CHÓNG, QUÝ GIA SƯ GỌI TRỰC TIẾP, KHÔNG NHẮN TIN, VUI LÒNG CUNG CẤP CHÍNH XÁC MÃ SỐ LỚP DẠY để TT kịp thời hỗ trợ, xác minh và giải quyết.

5/ Gia Sư Nhân Trí chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất kỳ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Gia Sư. Thời gian xác minh và giải quyết từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.

   II/ CỤ THỂ, TRUNG TÂM SẼ HOÀN PHÍ NHƯ SAU:

  1. Trung tâm hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng (Gia Sư không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh – Học Viên gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học, mà Gia Sư – Trung Tâm – Phụ Huynh không thống nhất được)

  2. Trung tâm hoàn trả 80% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 1 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.

  3. Trung tâm hoàn trả 70% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 2 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.

  4Trung tâm hoàn trả 60% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 3  tuần kể từ buổi dạy đầu tiên

    Trong thời gian chờ hoàn phí, Gia Sư có thể xem lớp mới phù hợp để đổi hoặc yêu cầu hoàn phí nếu không có nhu cầu nhận lớp mới.

  III/ HÌNH THỨC HOÀN PHÍ 

  1. Đối với Gia Sư nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản: Trung tâm chuyển khoản trả lại tiền phí theo thỏa thuận, Gia Sư cần cung cấp chính xác Tên chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân hàng, chi nhánh để việc chuyển khoản được nhanh chóng, tiện lợi.

  2. Đối với Gia Sư nhận lớp tại công ty: đến nhận lại phí theo lịch hẹn của Công ty. Khi đến phải mang theo Giấy giới thiệu khi nhận lớp, CMND, bằng cấp, Sinh Viên phải có thẻ sinh viên để đối chiếu với hồ sơ khi nhận lớp nếu đúng thì mới được nhận lại phí.

  IV/ NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRUNG TÂM KHÔNG HOÀN PHÍ, GIA SƯ VUI LÒNG ĐỌC KỸ ĐỂ TRÁNH NHỮNG TRỞ NGẠI KHÔNG ĐÁNG CÓ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐÓNG PHÍ NHẬN LỚP

  1. Gia Sư nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy. Công ty sẽ không hoàn phí nếu Gia Sư tự ý bỏ lớp với lý do đường xa, không có phương tiện đi lại, không sắp xếp được thời gian dạy, tự ý tăng lương, tự ý thay đổi lịch dạy, giảm giờ dạy, dạy không đủ thời gian, đi trễ về sớm, xin nghỉ nhiều, cố ý làm mất lớp dạy, đi dạy tác phong không nghiêm túc, làm việc riêng trong giờ dạy (nhắn tin, xem facebook, lướt web,…),...

  2.  Gia Sư không làm theo hướng dẫn của Công ty: Không liên hệ với Phụ Huynh – Học Viên ngay khi Công ty chuyển giao thông tin lớp dạy. Không báo về Cty nếu không liên lạc được hoặc chưa thống nhất được giờ hẹn gặp với Phụ Huynh – Học Viên.

 3. Gia Sư không mang theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp liên quan khi đến  gặp Phụ Huynh – Học Viên. Gia Sư không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả.

 4. Gia Sư nhờ Phụ Huynh – Học Viên phản ánh và hủy lớp để tìm cách lừa gạt trung tâm nhận lại phí.

GIA SƯ ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

LIÊN HỆ NGAY VỚI PHỤ HUYNH – HỌC VIÊN TRONG VÒNG 2 GIỜ KHI NHẬN THÔNG TIN TỪ TRUNG TÂM

- VUI LÒNG KHÔNG DỜI LỊCH HẸN, CỐ TÌNH TRÌ HOÃN VIỆC GẶP MẶT HOẶC TRỄ HẸN TRONG BUỔI GẶP/BUỔI DẠY ĐẦU TIÊN.

GIA SƯ XUẤT TRÌNH GIẤY GIỚI THIỆU, GIẤY TỜ TÙY THÂN, THẺ SINH VIÊN / BẰNG CẤP LIÊN QUAN KHI ĐẾN GẶP PHỤ HUYNH – HỌC VIÊN.

GIA SƯ KHÔNG TỰ Ý THAY ĐỔI LỊCH DẠY, MỨC LƯƠNG HOẶC THƯƠNG LƯỢNG KHÁC MÀ KHÔNG THÔNG QUA TRUNG TÂM. NẾU PHỤ HUYNH – HỌC VIÊN THAY ĐỔI SO VỚI THÔNG TIN BAN ĐẦU, GIA SƯ VUI LÒNG BÁO LẠI NGAY ĐỂ TRUNG TÂM  HỖ TRỢ KỊP THỜI.

GIA SƯ KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG, MỌI TRỞ NGẠI, TRUNG TÂM TỪ CHỐI GIẢI QUYẾT.

QUÝ GIA SƯ LÀ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CHO GIA SƯ NHÂN TRÍ. XIN HÃY GIỮ UY TÍN CHO MÌNH VÀ TRUNG TÂM ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC LÂU DÀI!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ GIA SƯ!

TRUNG TÂM GIA SƯ  NHÂN TRÍ MONG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH TRÊN ĐỂ VIỆC HỢP TÁC ĐƯỢC SUÔN SẺ, THÀNH CÔNG VÀ LÂU DÀI. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

=> Xem thêm lớp mới chưa giao Lớp mới - Gia sư Nhân Trí TP HCM TẠI ĐÂY