GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN

Fri, 06/12/2019 - 05:39

GIA SƯ NHÂN TRÍ KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN THÂN MẾN!
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN TRÍ

1/ Thanh Toán Chuyển Khoản: Phương thức này hỗ trợ các bạn ở xa hoặc không có điều kiện tới trung tâm

Khi chuyển khoản bạn nhập nội dung chuyển khoản như sau:

Mã Lớp Dạy + Số Điện Thoại của bạn

 

Ví dụ: 20054 0965103419

20054: là mã lớp dạy bạn muốn nhận

0965103419: là số điện thoại di động của bạn

 

2/ Trường hợp bạn chuyển khoản từ cây ATM đến số tài khoản của trung tâm, thì sẽ không ghi được nội dung chuyển khoản : (mã lớp dạy + số điện thoại). Vậy sau khi chuyển khoản từ cây ATM tới số tài khoản trung tâm. Bạn nhắn tin SMS đến số 0938.268.198 với nội dung là: mã lớp dạy + số điện thoại của bạn.

3/ Trong thời gian từ 1 phút đến 24 giờ khi xác nhận được số tiền chuyển khoản của Gia SưGia Sư Nhân Trí sẽ gởi tin nhắn xác nhận vào số điện thoại mà Gia Sư đã đăng ký, nội dung gồm: mã lớp và giấy giới thiệu (gồm thông tin phụ huynh, thông tin lớp dạy, địa chỉ,...)

4/ Sau khi có được thông tin Phụ huynh - Học Viên, Gia Sư phải có trách nhiệm liên lạc ngay trong vòng 2 giờ, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh sớm nhất có thể. Gia Sư trì hoãn việc liên hệ và từ chối gặp theo lịch hẹn giữa TTGS với Phụ Huynh - Học Viên hoặc giữa Gia Sư với Phụ Huynh – Học Viên dẫn đến việc mất lớp, TT hoàn toàn không chịu trách nhiệm giải quyết. Trường hợp bất khả kháng, Gia Sư liên hệ ngay TTGS Nhân Trí thông báo tình trạng lớp để TT theo dõi và hỗ trợ kịp thời.

5/ Gia Sư có trách nhiệm in giấy giới thiệu, xuất trình giấy giới thiệu (nhằm một lần nữa đối chiếu với Phụ Huynh – Học Viên những thông tin đã thỏa thuận giữa TTGS và Phụ Huynh, điều chỉnh kịp thời nếu có nhầm lẫn, sai sót), xuất trình giấy tờ tùy thânthẻ Sinh Viên, thẻ Giáo Viên hoặc bằng cấp liên quan khi đến gặp Phụ Huynh – Học Viên và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các giấy tờ đó.

6/ Gia Sư không xuất trình các giấy tờ trên khiến Phụ Huynh – Học Viên không tin tưởng và từ chối nhận, TT từ chối giải quyết.

7/ Gia Sư không xuất trình giấy giới thiệu, nếu có sự nhầm lẫn về mức lương vào cuối tháng, TT không can thiệp được.

8/ Khi đến nhà Phụ Huynh – Học Viên nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào: không gặp được Phụ Huynh – Học Viên, Phụ Huynh – Học Viên thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, địa điểm học, thay đổi thông tin so với thỏa thuận ban đầu giữa TTGS và Phụ Huynh – Học Viên, hoặc Phụ Huynh chưa quyết định ngày học chính thức, ...dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Gia Sư phải báo ngay về trung tâm sau khi rời nhà Phụ Huynh – Học Viên theo các số điện thoại sau: 0938 268 198 – 0389 061 415, ĐỂ ĐẢM BẢO VIỆC TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN NHANH CHÓNG, QUÝ GIA SƯ GỌI TRỰC TIẾP, KHÔNG NHẮN TIN, VUI LÒNG CUNG CẤP CHÍNH XÁC MÃ SỐ LỚP DẠY để TT kịp thời hỗ trợ, xác minh và giải quyết.

9/ Gia Sư Nhân Trí chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất kỳ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Gia Sư. Thời gian xác minh và giải quyết từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết

 

Số tài khoản ngân hàng của trung tâm
MB Bank Techcombank Vietcombank

0000614701764

Nguyễn Minh Hải

PGD Hai Bà Trưng, Q1

19037022022018

Nguyễn Minh Hải

PGD Thanh Đa, Bình Thạnh

0441000715222

Nguyễn Minh Hải

PGD Lý Thường Kiệt, Tân Bình

Tài khoản MoMo
Số điện thoại: 0986 430 955 - Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hải

 

TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN TRÍ MONG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH TRÊN ĐỂ VIỆC HỢP TÁC ĐƯỢC SUÔN SẺ, THÀNH CÔNG VÀ LÂU DÀI. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.
=> Xem thêm lớp mới chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM TẠI ĐÂY